Hút bể phốt huyện Tủa Chùa chuyên nghiệp, hiện đại

Cách xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà được nhiều hộ gia đình quan tâm. Việc xử lý này cần phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật và sự chuẩn bị để đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khoẻ của người thực hiện. Bài viết dưới đây của Nhật Quang – dịch vụ hút bể phốt huyện Tủa Chùa (tỉnh Điện Biên) chuyên nghiệp sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Những lưu ý khi xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà

Các hộ gia đình thường sử bột thông bể phốt, bột thông cống để xử lý tình trạng tắc nghẹt bồn cầu nhanh chóng. Tuy nhiên, các loại bột này có tính Axit khá cao nên người dùng cần lưu ý các vấn đề sau:

Tự thông tắc bể phốt tại nhà cần bằng bột thông cống

– Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

Mỗi loại bột thông cống có lượng dùng và cách dùng khác nhau. Một số loại bột có thể sử dụng trực tiếp vào bồn cầu, trong khi một số loại khác phải pha chế với nước trước khi sử dụng. Vì thế, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì để đạt hiệu quả thông bồn cầu tốt nhất.

– Sử dụng lượng vừa đủ

Vì bôt thông chứa lượng lớn các chất axit mạnh để phân huỷ các chất thải. Nếu lạm dụng bột thông cống, các dư lượng bột sẽ ăn mòn, phá huỷ hệ thống đường ống hoặc giết chết các vi khuẩn phân huỷ trong bể phốt.

Bạn cần kiểm tra tình trạng nghẹt của bồn vệ sinh kỹ trước khi sử dụng bột thống cống. Nếu bồn cầu thoát nước chậm, bạn nên sử dụng lượng ít. Nếu bồn cầu bị tăc, nghẹt ngập ứ nước, bạn nên sự dụng bột nhiều hơn.

– Sử dụng đồ bảo hộ

Bạn cần trang bị các đồ bảo hộ lao động như: bao tay, kính mắt, trùm tóc, ủng… để tránh trường hợp các hoá chất dính vào cơ thể, đặc biệt là mắt. Ngoài ra, các đồ bảo hộ cũng giúp bạn tránh tiếp xúc trực tiếp chất thải bồn cầu khi xử lý để bảo vệ sức khoẻ bản thân.

– Bật các thiết bị thông gió

Bồn cầu bị tắc có thể xuất hiện mùi hôi khó chịu hoặc trong quá trình thông bồn cầu, mùi hoá chất cũng có thể gây ảnh hưởng sức khoẻ của bạn. Vì thế, bạn hãy mở các quạt thông gió, cửa sổ để phòng vệ sinh thông thoáng.

Quy trình tự xử lý bồn cầu bị tắc

Các bước khắc phục tình trạng bồn cầu bị ứ, nghẹt được thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy vật cứng bị kẹt trong đường ống bằng móc nhôm hoặc dây xoắn lò xo vào trong bồn cầu. Khi chạm đến dị vật, bạn xoay theo chiều kim đồng hồ để vật gây tắc vướng vào đầu móc và kéo chúng ra ngoài.

Bước 2: Sử dụng một lượng bột thông hoà với một lượng nước theo tỉ lệ 1:1. Đổ trực tiếp hoá chất vào, đậy nắp bồn cầu. Sau 15 phút, bạn xả lại bồn cầu để kiểm tra tình trạng tắc nghẽn.

Bước 3: Dùng một gói men vi sinh hoà với nước để cung cấp thêm các vi khuẩn có lợi trong bể phốt. Bạn đổ hỗn hợp này vào bồn vệ sinh. Bạn có thể để qua đêm hoặc trong thời gian từ 4 – 6 tiếng. Bồn càu của bạn có thể hoạt động trở lại, xử lý hiệu quả các chất thải.

Tuy nhiên, nếu bể phốt của bạn bị tắc nặng vì bồn cầu bị đầy thì cách tự khắc phục trên không thể giải quyết hiệu quả. Bạn cần phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt bởi các dịch vụ được trang bị hệ thống hút chuyên nghiệp hiện đại và xác định chính xác vị trí cần đặt ống hút. .

Nhật Quang – Dịch vụ hút bể phốt huyện Tủa Chùa uy tín số 1

Dịch vụ vệ sinh môi trường của Nhật Quang

Các công ty vệ sinh môi trường mọc lên nhanh chóng với số lượng lớn. Vì thế, khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ. Nhât Quang là đơn vị hút bể phốt được nhiều khách hàng ủng hộ trong suốt 15 năm vì những lý do sau:

• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công ty có nguồn nhân sự lớn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, công ty đã có các chi nhánh tại 63 tỉnh thành.
  • Khách hàng được cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, giấy bảo hành và được giải thích chi tiết về giá dịch vụ từ nhân viên tư vấn khách hàng.

Nhật Quang hút bể phốt huyện Tủa Chùa tại 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tủa Chùa (huyện lỵ) và 11 xã: Huổi Só, Lao Xả Phình, Mường Báng, Mường Đun, Sín Chải, Sính Phình, Tả Phìn, Tả Sìn Thàng, Trung Thu, Tủa Thàng, Xá Nhè.

Quý khách hãy liên hệ hotline: 0917.119.111 để được sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tủa Chùa của công ty Nhật Quang với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.