Dịch vụ hút bể phốt huyện Trấn Yên cam kết chất lượng

Tắc, ngập ứ bồn cầu là tình trạng phổ biến của những hộ gia đình ở huyền Trần Yên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những giải pháp đơn giản đển bạn có thể tử khắc phục vấn đề này hoặc sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái). Hãy cùng tham khảo nhé!

4 mẹo khắc phục tắc nghẽn bồn cầu

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể áp dụng các mẹo nhanh chóng, tiết kiệm sau để khắc phục ngập, ứ bồn cầu:

Mẹo thông bể phốt bằng pittong

– Sử dụng pittong

Là một trong những phương pháp hiệu quả, đơn giản nên phương pháp này được nhiều hộ gia đình sử dụng. Bởi chi phí mua pittong khá rẻ nên mỗi gia đình đều có thể sắn cho mình một dụng cụ để phòng trường hợp bồn cầu bị tắc, nghẽn. Nguyên lý thông bồn cầu khi sử dụng pittong là sử dụng áp lực không khí để đẩy chất thải kẹt trong ống dẫn.

Tuy nhiên, nếu chất thải quá nhiều, bạn phải dùng lực mạnh hoặc sử dụng kết hợp các phương pháp khác để đạt hiệu quả

– Dùng móc quần áo

Trong trường hợp, phương pháp này được sử dụng khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt vì vật cứng như cúc áo, kẹp tóc… làm tắc đường ống thoát chất thải từ bồn cầu đến bể phốt.

Bạn có thể lựa chọn các loại móc không quá cứng như móc áo quần trẻ em. Sau đó, bạn uốn cong móc, bọc vải ở phía đầu que và đưa vào bồn cầu và đẩy dị vật di chuyển vào sâu trong bồn cầu để thoát ra ngoài.

– Dùng hoá chất thông bồn cầu

Các hoá chất thông bồn cầu có tác dụng làm tan các chất thải và loại bỏ mảng bám trên bồn cầu. Các loại này chứa hoá chất axit ăn mòn mạnh. Vì thế, khi sử dụng, bạn chỉ nên dùng theo lượng vừa phải.

Nếu sử dụng quá nhiều, hệ thống đường ống có thể bị ăn mòn, dễ xuống cấp làm hư hỏng hự thống thoát chất thải và giết chết các vi khuẩn phân huỷ chất thải trong bể phốt.

– Dùng nước rửa chén

Nước rửa chén giúp các chất thải bám trong bồn vệ sinh trơn, trượt, giảm ma sát hơn khi xả nước. Đặc biệt, nếu bồn vệ sinh của gia đình bạn có lực xả nước yếu để đẩy chất thải thì đây là phương pháp cực kì hữu hiệu.

Cách này chỉ áp dụng trong trường hợp bồn cầu tắc nhẹt. Đối với bồn cầu tắc nặng hoặc vì nguyên nhân khác như bể phốt ngập chất thải, biện pháp này hoàn toàn không có tác dụng.

Bạn cũng cần lưu ý không tự ý xử lý bồn cầu bị nghẹt nếu chưa xác định chính xác nguyên nhân nghẹt để tránh tình trạng nghẹt nặng hoặc gây hư hỏng bồn cầu. Khi sửa chữa bồn cầu, bạn cần mang bao tay, đồ bảo hộ để tránh tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh trong bồn cầu.

Dịch vụ hút bể phốt sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này triệt để, an toàn, nhanh chóng. Vì thế, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Trấn Yên chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chuyên thông, tắc bồn cầu, hút bể phốt huyện Trấn Yên tại 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cổ Phúc (huyện lỵ) và 20 xã: Báo Đáp, Bảo Hưng, Cường Thịnh, Đào Thịnh, Hòa Cuông, Hồng Ca, Hưng Khánh, Hưng Thịnh, Kiên Thành, Lương Thịnh, Minh Quán, Minh Quân, Nga Quán, Quy Mông, Tân Đồng, Vân Hội, Việt Cường, Việt Hồng, Việt Thành, Y Can.

Khắc phục tắc, ứ bồn cầu nhanh bằng dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang

Các công ty dịch vụ vệ sinh rất phổ biến nên khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ tốt. Nhật Quang là đơn vị xử lý tắc nghẽn bồn cầu, hút bể phốt uy tín hàng đầu, chăm sóc khách hàng theo đúng yêu cầu, cam kết chất lượng dịch vụ. Vì thế, công ty đã đồng hành cùng khách hàng suốt 15 năm qua.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thường xuyên để thi công công trình với thao tác nhanh gọn, tận tình, chu đáo. Khách hàng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi bởi tính đến nay, công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành.

Công ty cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ, sẽ cảm nhận được:

• Quy trình xử lý nhanh chóng các vấn đề, triệt để, từ các dịch vụ thông tắc bồn cầu đến hút bể phốt…
  • Khách hàng được hướng dẫn kiểm tra kỹ lưỡng công trình trước khi bàn giao.
  • Nhân viên chăm sóc chu đáo, tận tuỵ, nhiệt tình.
  • Giá cả dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giảm lên đến 30%.

Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ hút bể phốt huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) của Nhật Quang qua hotline: 0917.119.111 để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay!