Hút bể phốt huyện Lạc Sơn

Có quốc lộ 12B đi qua và một phần của vườn quốc gia Cúc Phương, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình trở thành địa điểm được các cấp chính quyền quan tâm đến việc phát triển hơn bao giờ hết. Tuy nhiên ở đây vẫn còn những mặt trái cản trở sự phát triển kinh tế và xã hội. Một trong những vấn đề đó là đầy bể phốt sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi có nhu cầu hút bể phốt huyện Lạc Sơn.

Nguyên nhân dẫn đến đầy bể phốt sớm

Mật độ dân số tăng lên là một trong những nguyên nhân gây đầy bể phốt
Mật độ dân số tăng lên là một trong những nguyên nhân gây đầy bể phốt

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây ra đầy bể phốt sớm. Nguyên nhân lớn hơn cả chính là do lượng người dân tại đây ngày càng một tăng cao, tạo áp lực lớn lên dịch vụ vệ sinh và môi trường ở nơi đây. Điều này đồng nghĩa với việc lượng chất thải của con người cũng lớn hơn nhiều gây ra tình trạng đầy bể phốt sớm hơn.

Ngoài ra còn không ít các nguyên nhân khác là do thói quen của con người. Một số thói quen người dân thường hay mắc phải như:

  • Vứt rác vào bồn cầu: Trên thực tế, bồn cầu có vai trò thay thế một chiếc thùng rác rất tốt. Chỉ cần vứt vào và xả nước, rác thải sẽ trôi đi mất và không hề có mùi hôi hay kéo các loại muỗi, dĩn tới. Nhưng mặt khác, nó lại chính là thủ phạm gây ra đầy bể phốt. Lượng rác trong bể phốt càng ngày càng lớn khiến thể tích còn lại dành cho chất thải nhỏ lại, khiến tình trạng đầy bể phốt diễn ra sớm hơn bình thường.
  • Đổ thức ăn chứa nhiều dầu mỡ vào bồn cầu: Khi mà ống cống ở bể rửa bát vô cùng dễ bị tắc do đổ dầu mỡ, nhiều người chọn cách đổ thức ăn vào bồn cầu. Tuy nhiên, mỡ ở thức ăn cũng gây ra tình trạng tương tự cho bể phốt: mỡ bám vào thành bể phốt, chiếm diện tích và ngăn cản không cho chất thải đi qua. Hiện tượng đầy bể phốt sẽ được hình thành từ đây.

Các lưu ý cần biết khi hút bể phốt huyện Lạc Sơn

Nên lựa chọn các công ty nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng
Nên lựa chọn các công ty nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng

Bể phốt đầy mang đến rất nhiều những hệ lụy cho gia đình và cả những người xung quanh. Trước hết, đầy bể phốt sẽ kéo theo mùi hôi thối, gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, các loại vi khuẩn rất dễ dàng phát tán ra ngoài và đe dọa sức khỏe của mọi người. Tình trạng đầy bồn cầu cũng làm mất tính thẩm mỹ, tính vệ sinh cũng như là chủ nhà trở nên xấu hổ, tự ti trước các vị khách.

Vì vậy cần phải có biện pháp xử lý ngay khi hiện tượng này vừa xuất hiện. Nhưng việc lựa chọn một công ty để hút bể phốt uy tín cũng là điều cần người dân xem xét và cẩn trọng. Sau đây là các lưu ý cần ghi nhớ để không lựa chọn phải các công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng:

  • Đừng quá tin vào lời quảng cáo: Hiện nay có không ít các công ty chạy các bài chiến dịch marketing, tâng bốc quá mức chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng. Do đó, thay vì mải miết tìm đọc những bài quảng cáo, hãy đọc những đánh giá dịch vụ đến từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.
  • Đừng ham của rẻ: Công việc hút bể phốt vô cùng phức tạp yêu cầu đội ngũ nhân viên phải có trình độ cao, có kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, nó yêu cầu nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ để có thể xử lý bể phốt. Do đó, chi phí để chi trả cho nhân công và bảo dưỡng máy móc là vô cùng cao. Nên các công ty cung cấp dịch vụ siêu rẻ thường sẽ không đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng của hút bể phốt, để lại những rủi ro, sai sót sau khi hoàn thiện.

Giới thiệu đơn vị hút bể phốt huyện Lạc Sơn

công ty Nhật Quang tận tâm với khách hàng
công ty Nhật Quang tận tâm với khách hàng

Nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng, công ty Nhật Quang vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân huyện Lạc Sơn khi có nhu cầu hút bể phốt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đảm bảo được tất cả các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, công ty xứng đáng là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường.

Để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Nhật Quang, vui lòng liên hệ 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn.

Bình luận trên Facebook