Hút bể phốt quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang hoạt động trong lĩnh vực môi trường trong suốt một thời gian dài, được nhiều người biết đến. Dịch vụ hút bể phốt quận Ngô Quyền, Hải Phòng là một trong những dịch vụ nổi tiếng với giá thành tốt nhất và uy tín nhất của Nhật Quang hiện nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt quận Ngô Quyền ngày càng tăng

Giới thiệu về quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Là một quận nằm trong khu vực nội thành Hải Phòng, tập trung đông dân cư sinh sống và làm việc. Mật độ dân cư ngày một tăng dẫn đến những ngôi nhà được xây dựng sát nhau. Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngày một tăng trên thị trường. Do đó, Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã tăng cường mở rộng mạng lưới trên hầu khắp các phường thuộc quận Ngô Quyền bao gồm Cầu Đất, Cầu Tre, Đằng Giang, Đông Khê, Đồng Quốc Bình, Gia Viên, Lạc Viên, Lạch Tray, Lê Lợi, Máy Chai, Máy Tơ, Vạn Mỹ.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển của Nhật Quang
Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển của Nhật Quang

Những nguyên nhân gây ra tình trạng bể phốt đầy hiện nay

Bể phốt đầy là điều khó tránh khỏi tại các gia đình, công ty, cơ quan hay xí nghiệp. Không sớm thì muộn, bởi bể phốt sẽ chỉ có thể chứa được một lượng chất thải cố định, lâu ngày không hút bể phốt hoặc do sử dụng sai cách dẫn đến tắc bể phốt làm các chất thải tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, chúng ta có thể hạn chế bể phốt ứ đầy bằng một số lưu ý sau:

  • Không vứt đồ ăn thừa, giấy vệ sinh vào hầm cầu hoặc một số chất thải khó hoặc không thể phân hủy được như giấy vệ sinh, tàn thuốc lá, tã… Giữ đồ đạc cẩn thận và hạn chế đánh rơi vào bồn cầu, nếu tích tụ quá lâu những chất thải khó phân hủy đó thì càng khó xử lý. Nếu những chất thải này bị rơi xuống bể phốt sẽ khiến cho bể phốt cần phải thông hút nhiều hơn.
  • Tiết kiệm nước sẽ giúp cho chúng ta giảm đi một lượng chất thải bên trong bể phốt
  • Không sử dụng các loại hóa chất thông bể phốt thường xuyên, bởi việc thông hút bể phốt sẽ gây ra nhiều tác hại như hỏng hầm cầu, tắc nghẽn đường cống rãnh và khi đó chúng ta sẽ mất nhiều thời gian và chi phí để sửa chữa.

Sử dụng bể phốt trong một thời gian dài sẽ tích tụ nhiều cặn bã, và các lớp cặn bã này sẽ ngày một dày lên rất khó để xử lý hiệu quả. Đặc biệt đối với những khách hàng đang sinh sống tại khu vực đông dân như quận Ngô Quyền thì việc hút bể phốt sẽ khó khăn hơn.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ sẽ giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát bể phốt nhà mình hiệu quả
Sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ sẽ giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát bể phốt nhà mình hiệu quả

Dịch vụ hút bể phốt quận ngô Quyền bảo hành lên đến 3 năm

Với nền tảng là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh môi trường, Hút bể phốt Nhật Quang tự tin sẽ cung cấp đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ toàn diện nhất. Một trong những ưu điểm khách hàng có thể tìm thấy ở Nhật Quang đó là dịch vụ sau thi công, chế độ bảo hành tại nhà miễn phí lên đến 3 năm. Điều đó đồng nghĩa với việc, trong thời gian 3 năm đó, nếu bể phốt của khách hàng có xảy ra vấn đề gì hoặc hư hỏng nhỏ thì Nhật Quang sẽ cam kết sửa chữa và hút lại cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu bảo hành chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0917 119 111. Sau khi nhận được cuộc gọi thì các kỹ thuật viên của công ty sẽ đến trực tiếp tận nhà để kiểm tra và xử lý sự cố trong ngày, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Quy trình bảo hành đều được quản lý chặt chẽ bởi hệ thống thông tin của công ty, vì thế khách hàng có thể phản ảnh trực tiếp về vấn đề chất lượng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

Để có được một mức giá ưu đãi nhất trên thị trường thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới công ty. Công ty cam kết thực hiện dịch vụ theo đúng quy định với tiêu chí mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhật Quang rất vui mừng vì được khách hàng lựa chọn và tin tưởng dịch vụ hút bể phốt quận Ngô Quyền, Hải Phòng trong suốt thời gian qua.

Bình luận trên Facebook