Hút bể phốt tại quận Tây Hồ

Nhu cầu hút bể phốt tại quận Tây Hồ (Hà Nội) ngày một tăng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến người dân nơi đây cảm thấy phân vân không biết chọn đơn vị nào là tốt nhất. Vậy hút bể phốt tại quận Tây Hồ chỗ nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng Nhật Quang đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Bể phốt là hệ thống xử lý chất thải quy mô nhỏ thường được lắp đặt bên dưới mỗi ngôi nhà, công ty, văn phòng hay xí nghiệp. Ngày nay, nó đã trở thành một thành phần quan trọng không thể thiếu trong kiến trúc tổng thể của các công trình. Do đó các dịch vụ hút bể phốt cũng phát triển mạnh mẽ theo.

Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của bể phốt

Thiết kế của bể phốt

Về cấu tạo đơn giản của một chiếc bể phốt theo truyền thống thì bể phốt sẽ gồm 3 bể nhỏ bên trong bao gồm 2 bể dùng để chứa nước thải và chất thải,1 bể dùng để lắng đọng chất thải sau khi đã được vi sinh vật xử lý. Nhưng với nhà ở hiện đại ngày nay,đặc biệt là nhà ở đô thị quỹ đất rất hẹp thì các kỹ sư đã thiết kế bể chứa nhỏ hẹp hơn gồm 2 bể trong đó có 1 bể chứa và 1 bể lắng động.Tuy nhỏ hẹp hơn nhưng bể phốt vẫn hoạt động rất tốt và hiệu quả công năng và tính chất của nó.

Đây là công trình thiết kế không thể thiếu trong mỗi căn nhà ở, hay sinh hoạt. Tuỳ vào thiết kế mà bể phốt có thể to hay nhỏ, nhưng nó luôn mang lại những lợi ích hiệu quả nhất. Đồng thời là một biện pháp bảo vệ môi trường thông minh trong cuộc sống hiện nay.

Dấu hiệu bể phốt cần thông hút

Một bể phốt thông thường sẽ phải hút chất thải ra ngoài trong khoảng thời gian tối đa là từ 3 năm đến 5 năm. Bể phốt bị ùn ứ có rất nhiều nguyên nhân như do bể đã đầy hoặc do tóc, chất rắn, mỡ,..lâu ngày bám vào miệng các ống dẫn gây nên tình trạng ùn ứ cục bộ. Hoặc cũng có thể do trẻ nhỏ nhà bạn chơi đùa mà vô tình nhét các vật cản vào miệng cống.

Các biểu hiện như nhiều mùi hôi, nước không trôi được, đó đều là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy bể phốt nhà bạn bị đầy hoặc tắc nghẽn.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt bị tắc, đầy, có nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Nhưng dù là nguyên nhân nào thì chúng ta cũng nên nhanh chóng nạo hút, cải tạo bể phốt để đảm bảo sinh hoạt hằng ngày cho gia đình.

Trước đây thì muốn xử lý các trường hợp này tốn rất nhiều thời gian và công sức lại gây rắc rối cho người sử dụng. Bởi thiết kế của bể phốt nằm sâu dưới lòng đất và đường ống dẫn cũng nhỏ hẹp nên để khơi thông người ta phải dùng tay hoặc sử dụng các loại bột thông cống. Ngoài ra, cũng có rất nhiều các biện pháp thông tắc tại nhà đơn giản khác, như đổ nước sôi, dùng coca,…

Tuy nhiên đó chỉ là các giải pháp tạm thời hiệu quả không cao lại gây mất thời gian thậm chí là các loại bột thông cống trên thị trường còn rất độc hại cho môi trường. Cách tốt nhất vẫn là dùng đến các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp để giải quyết các rắc rối liên quan đến bể phốt.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ uy tín

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ

Tại Tây Hồ, khu vực đông đúc dân cư, đời sống sinh hoạt ngày càng phát triển cùng với đó là nhu cầu hút bể phốt, do bể phốt bị đầy lên nhanh chóng. Không ít người dân nơi đây hoang mang khi tìm đơn vị uy tín để xử lý bể phốt nhà mình. Bởi lẽ, đây là khu vực với nhiều nhà cửa công trình san sát vì vậy luôn cần một dịch vụ hút bể phốt không đục phá.

Với nhiều năm trong lĩnh vực xử hút bể phốt nhanh hiệu quả, không đục phá và thân thiện với môi trường, công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang là nơi đáng để lựa chọn.

Hàng năm công ty luôn cải tiến kỹ thuật phương tiện hiện đại song song với đó là đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết cũng như đầy kinh nghiệm trong việc thông tắc hút bể phốt.

Đây là đơn vị với nhiều chương trình ưu đãi, thường xuyên tri ân khách hàng với mong muốn mang dịch vụ tốt nhất đến mọi gia đình. Với giá cả cạnh tranh đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm liền.

Tây Hồ một khu vực nội thành Hà Nội nhưng không vì thế mà công ty bỏ qua chế độ ưu đãi khách hàng. Mỗi khách hàng đi qua và trải nghiệm dịch vụ của công ty đều để lại trên web những phản hồi tích cực. Đó là điều chúng tôi luôn tự hào và luôn nỗ lực hết mình vì cộng đồng. Quý khách hàng có thể xem các chương trình khuyến mãi của chúng tôi được cập nhật tại website https://huthamcau.edu.vn/.

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang  hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống xanh. Với phương châm vững mạnh: “vì môi trường xanh sạch đẹp” chúng tôi luôn đặt lơi ích của khách hàng và môi trường lên hàng đầu. Với các chi nhánh có sẵn tại Tây Hồ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng bất kỳ thời gian nào.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ, hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp các quý khách hàng bỏ đi nỗi lo do những rắc rối từ bể phốt mang lại. Chúc các quý khách hàng có được cho mình những lựa chọn đúng đắn và hợp lý để trải nghiệm cuộc sống tốt nhất.