Hút bể phốt tại Văn Điển uy tín giá rẻ

Văn Điển – một thị trấn nhỏ nằm ven nội thành Hà Nội nhưng những năm gần về đây lại có tốc độ phát triển kinh tế một cách nhanh chóng. Các khu đô thị nhỏ và vừa, nhà máy xí nghiệp, các chung cư,cao ốc mọc lên như nấm sau mưa.. Cũng chính vì điều đó hệ thống cống ngầm nói chung và ngành vệ sinh môi trường tại Văn Điển nói riêng có một sức ép rất lớn. Đó là lý do một địa chỉ hút bể phốt tại Văn Điển uy tín, giá rẻ là mong muốn của rất nhiều người.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt bị tắc nghẽn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt bị đầy
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt bị đầy

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt của hộ gia đình bị tắc ùn ứ do sử dụng quá lâu ngày. Theo thiết kế của một bể phốt bình thường thì chu kì để một chiếc bể phốt đầy và phải tiêu thoát chất thải là từ 3 năm đến 5 năm.

  • Do chúng ta thường xuyên sử dụng các chất tẩy rửa bồn cầu trên thị trường. Với nhu cầu làm bồn vệ sinh nhà sạch sẽ trở nên thơm tho hơn chúng ta thường xuyên sử dụng các chất tẩy rửa cực mạnh nhưng điều đó lại vô tình giết chết các vi khuẩn có lợi giúp phân huỷ chất thải từ đó mà bể phốt trở nên ùn ứ.
  • Do chúng ta vứt chất thải rắn xuống bồn cầu khiến cho nước bị tắc lại một vị trí mà không thể tiêu thoát đi xuống bể.
  • Hoặc bể phốt lâu ngày do tác động của ngoại lực bên ngoài đã khiến bể bị rạn nứt khiến nước thải từ bể ngấm ra đất rồi ra bên ngoài môi trường.

Đó chỉ là một vài trường hợp là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt nhà bạn bị ùn ứ tắc,đọng mà chúng tôi trong quá trình tiếp nhận và xử lý thường gặp.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt cần được thông hút

Ngoại trừ những gia đình cẩn thận theo dõi lịch hút bể phốt định kỳ, thì những gia đình khác sẽ dựa vào các nguyên nhân nói sau để biết khi nào mình cần phải tiến hành hút bể phốt cho gia đình mình:

  • Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng lênh láng có rất nhiều nước đọng lại mà nguyên nhân không phải do bồn cầu bị rò rỉ nước.
  • Khi đi vệ sinh xong bạn ấn nút xả nhưng chất thải lại không bị chảy đi mà ứ đọng lại ở bồn cầu.
  • Thấy rau hoặc tóc vướng lại ở ống cống làm cho mực nước từ bể chứa dâng lên miệng cống.
  • Mùi khó chịu toả ra ống dẫn xuống bể chứa chất thải nhà bạn.

Khi xuất hiện những dấu hiệu nói trên, bạn sẽ phải ngay lập tức tìm cách sửa chữa chúng. Nhưng bể phốt là một bộ phận được thiết kế nằm dưới lòng đất và có ống dẫn chính, vì vậy mà rất khó để bạn thông hút và sửa chữa nếu không có thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi nếu còn gặp những trường hợp phiền toái như vậy chắc hẳn là bạn sẽ rất khó chịu.

Các giải pháp khi bể phốt đầy

Hút bể phốt tại Văn Điển giá rẻ
Hút bể phốt tại Văn Điển giá rẻ

 

  • Tự thông tắc tại nhà: Sử dụng các loại chất tẩy vi sinh trên thị trường ví dụ như bột thông cống. Sử dụng đá lạnh trong tủ kết hợp với nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C sẽ giúp bạn đánh tan dầu mỡ tồn đọng. Uốn nhỏ các móc treo quần áo thành hình móc sẽ giúp bạn gỡ bỏ phần mỡ đọng lâu ngày và tóc bị rơi xuống phần ống dẫn. Sống trong thời đại 4.0, mạng internet phương tiện truyền thông vô cùng phát triển bạn cũng có thể tìm và đọc các thông tin từ đó.
  • Cầu cứu dịch vụ hút bể phốt: Khi áp dụng các cách thông tắc tại nhà nhưng không đem lại hiệu quả thì bạn cần gọi ngay cho các công ty hút bể phốt tại nơi mình sinh sống. Tham khảo người thân gia đình bạn bè về các công ty đơn vị cơ sở có uy tín trên thị trường về lĩnh vực thông tắc bể phốt.

Trong số rất nhiều các công ty hút bể phốt tại thị trấn Văn Điển – Hà Nội thì Nhật Quang  vô cùng tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý thông tắc- hút- sửa chữa và lắp đặt bể phốt. Công ty chúng tôi nhiều năm liền đạt danh hiệu công ty xuất sắc vì môi trường tại địa phương và nhận được sự phản hồi cực kì tích cực đến từ phía khách hàng.

Hầu hết tất cả các khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ của quý công ty luôn cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thời gian sửa chữa vô cùng nhanh chóng. An toàn và rất vệ sinh với môi trường. Công ty cũng có đội ngũ nhân viên lâu năm với tay nghề nhiều kinh nghiệm linh hoạt trong xử lí mọi tình huống thực tế. Bên cạnh đó hàng năm nhân viên của quý công ty luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề và có trách nhiệm đối với công việc.

Các chương trình ưu đãi luôn được công ty tổ chức thường xuyên liên tục và theo thời gian đơn vị luôn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất và giá cả cũng phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì cạnh tranh giá cả cũng là yếu tố quyết định hàng đầu giữa các công ty trong cùng một dịch vụ. Và đó cũng chính là lý do mà người dân các khách hàng tiêu dùng thông thái luôn luôn tìm đến chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ và cảm nhận về dịch vụ hút bể phốt tại Văn Điển uy tín, giá rẻ. Mong rằng quý khách sẽ lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu của gia đình. Cảm ơn vì đã theo dõi và ủng hộ những thông tin mà chúng tôi đem lại cho bạn.

Bình luận trên Facebook