Hút bể phốt thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Sông Công là một thành phố có vị trí khá thuận lợi với có số lượng dân cư đông đúc. Các hoạt động liên quan đến vệ sinh môi trường được thành phố đặt lên hàng đầu nhằm tạo điều kiện để người dân có một cuộc sống thoải mái nhất. Vì thế, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang ra đời cung cấp dịch vụ hút bể phốt thành phố Sông Công nhằm đáp ứng các nhu cầu của mọi người dân. Bạn hãy đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin về Nhật Quang và dịch vụ hút bể phốt thành phố Sông Công  nhé.

1. Bạn nên biết điều gì về công ty Nhật Quang?

Nhật Quang hoạt động trong nghề với 15 năm kinh nghiệm, luôn đứng đầu trong mọi sự lựa chọn của khách hàng về dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là hút bể phốt tại thành phố Sông Công. Mục tiêu mà công ty đặt ra là xử lý nhanh, gọn, sạch và an toàn các sự cố đầy bể phốt với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt luôn đặt sự hài lòng của tất cả khách hàng làm hàng đầu.

Khi đến với Nhật Quang, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí qua đường dây nóng hoặc gặp mặt trực tiếp tư vấn viên của công ty tại các chi nhánh ở Sông công. Chúng tôi luôn sẵn sàng nghe bạn nói và tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào trong ngày. 

Bạn nên biết điều gì về công ty Nhật Quang?
Bạn nên biết điều gì về công ty Nhật Quang?

Trong những năm hoạt động, công ty nhận được nhiều phản hồi tốt và được tin chọn bởi nhiều khách hàng. Nhật Quang luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng đến với công ty.

Nhật Quang còn đảm bảo quá trình triển khai dịch vụ an toàn, hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Công việc được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, hệ thống xe hiện đại phù hợp với mọi công trình của bạn. Ngoài ra, Nhật Quang áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến đạt độ an toàn cao, không gây ảnh hưởng xấu đến công trình nhà bạn hay sức khỏe của mọi người. Cuối cùng, công ty cam kết về bảng giá:chi tiết, cụ thể, cạnh tranh so với các đơn vị khác.

2. Các dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang

Cho đến hiện nay, kim chỉ nam mà công ty Nhật Quang đề ra luôn là sự hài lòng của khách hàng. Công ty giải quyết tất cả nỗi lo của bạn về tình trạng đầy bể phốt bằng cách linh hoạt thay đổi các dịch vụ phù hợp với sự cố của bể phốt. Các dịch vụ mà công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp bao gồm:

– Hoạt động xử lý các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp bằng công nghệ hiện đại, an toàn.

– Tiến hành thông tắc bồn cầu, thông tắc ống cống, bồn rửa mặt tại nhiều địa điểm khác nhau với mức giá cạnh tranh.

– Xem xét, khắc phục và sửa chữa bể phốt có vấn đề.

Các dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang
Các dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang

Các công trình vệ sinh luôn có nhiều sự cố xảy ra nên công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang còn tiến hành thêm dịch vụ khác như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, lắp thiết bị nhà vệ sinh, sửa chữa và thay lắp đường ống cống. Một mặt đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một mặt duy trì sự đa dạng trong dịch vụ của công ty, Nhật Quang luôn có nhiều kế hoạch thay đổi dịch vụ. Thỏa mãn các tiêu chí của khách hàng như rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn, giải quyết triệt để và giá cả hợp lý là mục tiêu mà Nhật Quang luôn hướng đến bấy lâu nay.

3. Khách hàng cần lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Sông Công

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ hút bể phốt chất lượng và uy tín thì nên nắm rõ những lưu ý sau:

–  Đầu tiên, bạn không nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị có thông tin ở tờ rơi, thông tin trên cột điện, … mà ưu tiên liên lạc với các công ty hay trang web chính thức của các công ty đã đăng ký với bộ công thương. Ngoài ra bạn cũng có thể liên lạc với công ty được người thân, bạn bè sử dụng trước đó giới thiệu.

– Thứ hai, bạn nên xác định rõ ràng những thông tin cần thiết khi tư vấn qua điện thoại như tên công ty, địa chỉ, đơn vị hút bể phốt bằng công nghệ nào, có xe bồn hay không, hóa đơn – chứng từ, thời gian thực hiện, giá thành và thời gian bảo hành.

– Thứ ba, bạn phải biết được các loại xe bồn tự chế, xe hoạt động bằng động cơ xe tải khi tham gia quá trình thực hiện dịch vụ luôn thường xuyên mắc lỗi, không an toàn. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các đơn vị có loại xe đó.

Nếu nhớ kỹ những lưu ý trên, bạn có thể chọn cho mình đơn vị hút bể phốt thành phố Sông Công chất lượng mà giá cả hợp lý.

4. Làm thế nào để liên lạc với công ty Nhật Quang?

Nhật Quang có nhiều chi nhánh trên mọi địa điểm ở thành phố Sông Công, nếu muốn liên lạc với công ty, bạn có thể đến trực tiếp. Bạn cũng có thể liên lạc qua số điện thoại đường dây nóng 0917.199.111 hay website huthamcau.edu.vn để tư vấn ngay lập tức.

Cách liên lạc với công ty Nhật Quang
Cách liên lạc với công ty Nhật Quang

Nhật Quang hỗ trợ hút bể phốt ở 10 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 7 phường: Bách Quang, Cải Đan, Châu Sơn, Lương Sơn Mỏ Chè, Phố Cò, Thắng lợi và 3 xã: Bá Xuyên, Bình Sơn, Tân Quang.

Hãy nhanh chóng liên lạc ngay với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn trong cuộc sống.

Bình luận trên Facebook