Hút bể phốt thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Bạn sẽ làm gì khi bể phốt gia đình gặp sự cố? Tự tay xử lý để khơi thông hoạt động hay liên lạc với các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt thị xã Phổ Yên? Đọc bài viết sau, bạn có thể biết đáp án mình nên lựa chọn. Đồng thời, chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin cần thiết nhằm tư vấn giúp bạn đơn vị hút bể phốt thị xã Phổ Yên hiệu quả và uy tín.

1. Chúng ta có nên hút bể phốt thường xuyên hay không?

Quá trình sử dụng lâu dài cộng thêm nhiều nguyên nhân khác như cách sử dụng sai, số lượng chất thải vượt quá diện tích hầm, công trình sai thiết kế, bể phốt lâu ngày chưa được bảo trì sẽ dẫn tới sự cố đầy bể phốt. Bể phốt ứ đầy cũng gây ra nhiều hệ lụy liên quan đến bồn cầu, ống cống, …. Điều này gây ra nhiều bất tiện cho quá trình sinh hoạt của mọi người. Không những vậy, bể phốt đầy còn chứa nhiều vi sinh vật gây hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.Do đó hút bể phốt định kỳ chính là điều cần thiết mà bạn phải lưu ý và thực hiện thường xuyên.

Nếu không thường xuyên hút bể phốt, không những ảnh hưởng tới sinh hoạt, sức khỏe mà tuổi thọ của công trình cũng sẽ bị giảm. Công trình nhà vệ sinh xuống cấp là nỗi lo của tất cả mọi người.

Hút bể phốt định kỳ giúp tăng tuổi thọ bồn cầu
Hút bể phốt định kỳ giúp tăng tuổi thọ bồn cầu

Hiểu được điều đó, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp các dịch vụ liên quan đến hút bể phốt nhằm giúp đỡ khách hàng thoát khỏi sự cố trên.

2. Xử lý đầy bể phốt bằng cách nào?

Chúng ta có thể xử lý bể phốt ứ đầy bằng nhiều cách khác nhau như:

– Dùng móc quần áo để khơi thông đường ống. Tuy nhiên, cách này không thể áp dụng cho các vật cứng khi bị vướng vì sẽ gây ra tình trạng hư hại cho bồn cầu.

– Bạn có thể bổ sung vi sinh lợi khuẩn cho bể phốt bằng hóa chất men xử lý bể phốt được bán tại các cửa hàng. Chất men bổ sung nhiều vi lợi khuẩn giúp tiêu hủy các chất thải và tạo không gian cho bể phốt của gia đình bạn.

Bạn có thể bổ sung vi sinh lợi khuẩn cho bể phốt bằng hóa chất men xử lý bể phốt được bán tại các cửa hàng.
Bạn có thể bổ sung vi sinh lợi khuẩn cho bể phốt bằng hóa chất men xử lý bể phốt được bán tại các cửa hàng.

– Kết hợp giữa baking soda và giấm nhằm tạo ra loại dung dịch phân hủy các chất hữu cơ trong bể phốt.

– Ngoài ra sử dụng các loại bột hay nước thông tắc cũng được xem là phương pháp hữu hiệu khi bạn muốn loại bỏ tình trạng đầy bể phốt tại gia.

Tất cả những cách trên đều là những phương pháp bạn có thể áp dụng tại nhà để xử lý sự cố ứ đầy bể phốt. Tuy nhiên, giải quyết triệt để là một chuyện rất khó khăn đòi hỏi nhiều phương diện khác nhau. Áp dụng những cách trên chỉ có thể làm bể phốt giảm tình trạng ứ đầy nhưng không thể loại bỏ dứt điểm. Thế nhưng với Nhật Quang, vấn đề này trở nên quá dễ dàng. Bạn hãy nhanh chóng liên lạc để được công ty chúng tôi tư vấn miễn phí và tiến hành sử dụng dịch vụ hút bể phốt thị xã Phổ Yên.

3. Những lý do để khách hàng tin chọn Nhật Quang

Trong nhiều năm qua, Nhật Quang đã dành trọn thời gian cống hiến cho khách hàng. Luôn hướng đến giải quyết mọi sự cố về bể phốt một cách nhanh chóng, triệt để và kèm theo giá cả phù hợp chính là mục đích hàng đầu của công ty.

Tất cả mọi khách hàng đến với công ty đều được hướng dẫn, tư vấn miễn phí. Từ quá trình liên lạc cho đến thực hiện dịch vụ đều được công ty tiến hành theo một quy trình nhất định.

Ở Nhật Quang có nhiều ưu điểm như: nhân viên có chuyên môn cao, hệ thống xe tiên tiến, công nghệ an toàn, hiện đại mà giá cả hợp lý phù hợp với tất cả mọi khách hàng và giấy tờ rõ ràng. So với những đơn vị khác trên cùng địa bàn, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang nắm trong tay nhiều ưu điểm vượt trội. Đó chính là thế mạnh khiến rất nhiều khách hàng đến với Nhật Quang và chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty.

4. Làm sao để liên lạc với công ty Nhật Quang?

Nếu có nhu cầu, bạn hãy gọi ngay đường dây nóng 0969.11.44.11 hoặc truy cập trang https://huthamcau.edu.vn, chúng tôi sẽ nhấc máy lập tức và tiến hành tư vấn miễn phí cho bạn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp đến chi nhánh của công ty bởi Nhật Quang có nhiều chi nhánh trải rộng từ Bắc đến Nam.

Nhật Quang hỗ trợ hút bể phốt thị xã Phổ Yên tại các địa điểm Ba Hàng, Bãi Đông, Bắc Sơn, Đồng Tiến và 14 xã: Đắc Sơn, Đông Cao, Hồng Tiến, Minh Đức, Nam Tiến, Phúc Thuận, Phúc Tân, Tân Hương, Tân Phú, Thành Công, Thuận Thành, Tiên Phong, Trung Thành và Vạn Thái.

Làm sao để liên lạc với công ty Nhật Quang?
Làm sao để liên lạc với công ty Nhật Quang?

Đến với Nhật Quang, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi thêm như các dịch vụ bảo hành định kỳ, bảo hành dài hạn thậm chí là vĩnh viễn. Chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác để tư vấn cho khách hàng, linh hoạt thay đổi theo tình trạng mà công trình nhà vệ sinh gặp phải.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mong rằng bạn sẽ chọn Nhật Quang để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn trong cuộc sống.

Bình luận trên Facebook