Hút hầm cầu Cam Ranh giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm 2020

Hệ thống bồn rửa, toilet khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn đồng thời tạo nên những mùi hôi khó chịu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của con người. Nguyên nhân chính gây ra vấn đề này đó chính là chất thải tích tụ ở hầm cầu lâu ngày không được xử lý làm sạch dẫn đến việc hầm cầu bị hết chỗ chứa. Vậy bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để được hút hầm cầu Cam Ranh. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giá dịch vụ hút hầm cầu.

Bảng giá hút hầm cầu Cam Ranh mới nhất

Hiện nay trên thị trường dịch vụ hút hầm cầu đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Do đó, mỗi một đơn vị sẽ cung cấp tới khách hàng một bảng giá và cách tính giá khác nhau. Vì vậy để trả lời một cách chính xác giá của dịch vụ hút hầm cầu là bao nhiêu là một câu hỏi khó. 

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại Cam Ranh
Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại Cam Ranh

Dựa trên mức giá của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này thì những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là những thông tin tổng quan nhất về giá của dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường hiện nay. Từ đó khách hàng sẽ có những đánh giá tổng quan nhất về mức giá của dịch vụ này.

STT  Khối lượng bể phốt (m3)  Đơn giá (VNĐ)
1 1 khối 350.000 VNĐ
2 2 khối 650.000 VNĐ
3 3 khối 900.000 VNĐ
4 4 khối 1.200.000 VNĐ
5 5 khối 1.500.000 VNĐ
6 6 khối 1.800.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Mức giá trên mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng chưa bao gồm các chi phí phát sinh.
  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng một mức giá dịch vụ khác nhau.
  • Giá của dịch vụ hút hầm cầu còn phụ thuộc vào những yếu tố tác động dưới đây:

Trên thực tế hiện nay không có bất cứ một con số cụ thể nào chính xác nhất về bảng giá dịch vụ hút hầm cầu có thể áp dụng cho từng đối tượng khách hàng. Bởi như trên chúng tôi đã nói giá của dịch vụ này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Người dùng dịch vụ chỉ biết được về giá hút hầm cầu của 1 khối tuy nhiên mức giá cuối cùng còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa.

Các yếu tố tác động đến giá của dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh

  • Dựa vào diện tích hầm cầu cần hút và khối lượng chất thải người dùng muốn hút ra khỏi hầm một lần như thế nào.
  • Ngoài ra, còn phụ thuộc vào vị trí hầm cầu hút dễ hay khó có thuận tiện hay không?
  • Dựa vào vật bị tắc nghẽn trong hầm cầu có kích thước và khối lượng như thế nào?
  • Dựa vào quy trình hút sẽ diễn ra như thế nào?
  • Hầm cầu được xây dựng cao hay thấp và có đường thoát hay không?

Hiện nay mức giá của dịch vụ hút hầm cầu sẽ giao động từ 350.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ thông hút hầm cầu ở mỗi gia đình là khác nhau tuy nhiên tổng chi phí của dịch vụ này sẽ không vượt quá 2 triệu đồng.

Các yếu tố tác động đến dịch vụ hút hầm cầu
Các yếu tố tác động đến dịch vụ hút hầm cầu

Hướng dẫn cách nhận biết hầm cầu cần thực hiện hút hoặc thông

Trên thực tế hiện nay việc hầm cầu bị gặp các sự cố không khó để người dùng nhận biết và người dùng có thể nhận biết hiện tượng này bằng mắt thường quan sát được. Dấu hiệu đầu tiên mà khách hàng có thể nhận biết được đó chính là các chất thải trong bồn cầu hoặc bồn rửa bát thoát chậm khi xả nước.

Hướng dẫn cách nhận biết hầm cầu cần hút
Hướng dẫn cách nhận biết hầm cầu cần hút

Khi không xử lý tình trạng này kịp thời sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đặc biệt là phần nước thải không những không rút mà còn bị trào ngược lên trên. Đồng thời kéo theo đó là các mùi hôi thối. Đây chính là mùi của chất thải trong hầm cầu phân hủy. Chúng sẽ sản sinh ra các loại khí độc ảnh hưởng cực nghiêm trọng tới sức khỏe của con người.

Nhìn chung dấu hiệu nhận biết hầm cầu đang gặp sự cố đó chính là các chất thải trong bồn cầu thoát chậm hoặc khi dội nước bồn cầu bị tràn ra ngoài. Khi gặp phải tình trạng này bạn nên liên hệ với những địa chỉ thông hút hầm cầu uy tín để được hỗ trợ.

Do đó, nếu gặp phải tình trạng này bạn nên liên hệ ngay với Nhật Quang để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được hút  hầm cầu Cam Ranh nhanh nhất.

Bình luận trên Facebook