Hút hầm cầu Hà Tây

Số lượng công ty hút hầm cầu Hà Tây tăng lên nhanh chóng cũng là mối lo ngại của khách hàng để chọn lựa dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả. Công ty dịch vụ môi trường Nhật Quang sẽ là gợi ý hấp dẫn với đầy đủ tiêu chuẩn, đảm bảo độ tin cậy cao đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình chi tiết hút hầm cầu Hà Tây của công ty Nhật Quang

Sau khi bộ phận tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ, công ty sẽ thực hiện quy trình như sau:

 Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin hút hầm cầu Hà Tây tận tình
Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin hút hầm cầu Hà Tây tận tình

– Chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật

Bộ phận kỹ thuật sẽ làm việc trực tiếp với bạn bằng việc tìm hiểu các vấn đề như

  • Tình trạng, vấn đề ngập hầm cầu, tắc hầm cầu.
  • Dung tích hầm cầu.
  • Các biện pháp bạn đã sử dụng để khắc phục tình trạng.

Sau đó, nhân viên xác định khoảng cách từ hầm đến xe hút, bảng giá để xác định chi phí cụ thể. Họ sẽ trao đổi với bạn về giá cả phù hợp nhất và cử nhân viên đến thực hiện quá trình hút hầm cầu.

– Xác định vị trí hút hầm cầu ở Hà Tây

Đối với nhà được thiết kế kiểu cũ, ống thoát hầm cầu thường nhỏ và nằm sâu trong tường nên nhân viên phải dò tìm vị trí đục hầm cầu và sử dụng các thiết bị đục chuyên dụng để đưa máy hút vào trong hầm.

Đối với khu chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp… thường được thiết kế các hầm lớn có các nắp đậy. Vì thế, công ty không phải đục bê tông mà chỉ cần cạy nắp cống lên.

Nhân viên tiến hành hút hầm cầu Hà Tây
Nhân viên tiến hành hút hầm cầu Hà Tây

– Đưa ống vào hầm, hút chất thải

Nhân viên sẽ kiểm tra kĩ ống hút trước khi đưa vào trong hầm để đảm bảo ông không bị vỡ, nứt tránh trường hợp bị rò rỉ chất thải trong quá trình hút hầm cầu. Nhân viên sẽ bật công suất phù hợp với lượng chất thải.

Để đảm bảo chất thải được hút hết, nhân viên sẽ xuống kiểm tra và đưa ống đến nơi có chất thải, nạo vét các chất thải khó phân huỷ trong hầm cầu.

– Giao khách hàng nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành xong, nhân viên sẽ bàn giao công trình cho khách hàng và xem xét đánh giá của khách hàng để biết những điểm cần khắc phục, chưa đạt yêu cầu. Nhân viên đậy nắp hầm hoặc trám kín miệng hầm, dọn dẹp vệ sinh để hoàn trả lại khách hàng như tình trạng ban đầu trước khi thi công.

Những ưu điểm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Hà Tây của Nhật Quang

Xe hút hầm cầu đảm bảo vệ sinh
Xe hút hầm cầu đảm bảo vệ sinh

Hầm cầu bị ứ động nước, ngập nước hoặc xuất hiện mùi hôi sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống. Vì thế, khách hàng phải thường xuyên hút hầm cầu định kỳ từ 3 – 4 năm. Với nhu cầu nhiều như vậy, Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cũng tự hào được khách hàng tin tưởng sử dụng hơn 10 năm qua với những ưu điểm sau:

  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn được đào tạo nhằm nâng cao tay nghề đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng thân thiết.
  • Vấn đề vệ sinh luôn được chú ý nên công ty đầu tư các thiết bị hiện đại để thi công nhanh, gọn. Công ty có đầy đủ các loại xe chở chuyên dụng khác nhau và được cấp phép đúng quy định.
  • Không gây hư hại vật chất khác, hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Công ty cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ như nạo vét cống, thông cống, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, thông bồn rửa mặt, thông bồn cầu…

Hi vọng những thông tin trên đã giúp quý khách có thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ hút hầm cầu Hà Tây uy tín, chất lượng. Để được giải đáp tận tình, chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty hút hầm cầu Nhật Quang hoặc truy cập website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn ngay hôm nay. Mong bạn sẽ có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận trên Facebook