Hút hầm cầu tại Điện Biên

Dịch vụ hút hầm cầu tại tỉnh Điện Biên thường xuyên được sử dụng tại các công ty vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay nhiều công ty có dấu hiệu lừa đảo xuất hiện gây tâm lý hoang mang cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết về công ty hút hầm cầu để các bạn dễ dàng lựa chọn công ty phù hợp.   

Dấu hiệu nhận biết các công ty không uy tín, kém chất lượng

 Các công ty kém chất lượng sử dụng xe hút hầm cầu cũ
Các công ty kém chất lượng sử dụng xe hút hầm cầu cũ

Sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường kém chất lượng không những gây tác động xấu đến môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn kém chi phí. Do đó, bạn cần nhận biết các công ty lừa đảo qua các điểm sau:

 • Công ty không được thành lập hợp pháp bằng việc cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy thành lập doanh nghiệp
 • Các thông tin của công ty như địa chỉ làm việc, trụ sở làm việc chính không rõ ràng.
 • Nhân viên không có đồng phục riêng, không có tay nghề, thực hiện hút hầm cầu phổ thông, thiếu chuyên nghiệp.
 • Máy móc, trang thiết bị đã cũ vì không được thường xuyên bảo trì gây ra tiếng ồn và mùi hôi ảnh hưởng mọi người xung quanh.
 • Sau khi hút hầm cầu xong, công ty kê khai thêm các chi phí phụ thu khác, nêu tình trạng xấu hơn tình trạng thực sự hoặc tăng khối lượng hút không theo hợp đồng thỏa thuận trước đó.
 • Công ty không thực hiện đúng, đủ quy trình hút hầm cầu nhằm rút ngắn giai đoạn để tiết kiệm chi phí hoặc không dọn dẹp, xử lý chất thải xung quanh trước khi bàn giao công trình cho khách hàng.
 • Không có các chính sách bảo hành hoặc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để trốn tránh trách nhiệm.

Cách chọn công ty hút hầm cầu tỉnh Điện Biên uy tín

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín bảo vệ môi trường
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín bảo vệ môi trường
 • Tham khảo những người đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu như bạn bè, người thân trong gia đình.
 • Xem xét thời gian thành lập công ty qua giấy phép kinh doanh. Nếu công ty duy trì lâu năm thì chứng tỏ công ty có dịch vụ tốt, được khách hàng tin dùng. Nếu công ty mới thành lập thì bạn nên xem xét các chính sách bảo hành của công ty.
 • So sánh các công ty khác nhau dựa trên các tiêu chí như giá cả, địa chỉ, dịch vụ chăm sóc khách hàng…
 • Các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin dịch vụ trước khi nhận được tư vấn để tránh mất thời gian của bản thân.

Dịch vụ hút hầm cầu Điện Biên tại Nhật Quang uy tín số 1

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang được thành lập từ năm 2005 là lựa chọn tốt nhất của mọi khách hàng nhằm cải thiện môi trường sống trong lành hơn, tránh tình trạng ngập hầm cầu. Công ty tư vấn đầy đủ, minh bạch các thông tin đến khách hàng để khách hàng có niềm tin sử dụng dịch vụ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã có các chi nhánh trên cả nước.

 Nhân viên dày dặn kinh nghiệm hút hầm cầu
Nhân viên dày dặn kinh nghiệm hút hầm cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty sẽ nhanh chóng cử người đến khảo sát địa hình và xác định khối hút để báo giá đến khách hàng. Công ty luôn có các chương trình khuyến mãi lên đến 30% giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Khi đến với Nhật Quang, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại. Nhân viên công ty lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, khắc phục sự cố. Máy móc ở công ty cũng thường xuyên được bảo dưỡng, tu sửa, kiểm tra để đảm bảo hoạt động tối đa công năng phục vụ khách hàng.

Những khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã có nhiều đánh giá tốt về chất lượng. Trong quá trình hút hầm cầu, công ty không gây ảnh hưởng xấu đến vệ sinh môi trường xung quanh bởi tinh thần, trách nhiệm của các nhân viên. Vì thế, công ty luôn được tin dùng bởi khách hàng.

Hi vọng trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn công ty vệ sinh môi trường hút hầm cầu Điện Biên tốt, giá cả phải chăng. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, bạn hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng đường dây nóng: 0917.119.11 hoặc website: huthamcau.edu.vn. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Bình luận trên Facebook