Cách lựa chọn bồn cầu toilet tốt nhất

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên để mua được những chiếc bồn cầu toilet tốt tiện dụng nhất cũng là việc không hề dễ dàng gì. Bài viết này Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang xin được hướng dẫn đến các bạn, cách lựa chọn bồn cầu toilet tốt nhất.

Muốn lựa chọn được chiếc bồn cầu tốt nhất cho phòng vệ sinh, bạn cần lưu ý chọn bồn cầu theo những cách sau:

Lựa chọn bồn cầu có lớp tráng men tốt

Cách lựa chọn bồn cầu toilet tốt nhất
Cách lựa chọn bồn cầu toilet tốt nhất

Một chiếc bồn cầu tốt cần phải đảm bảo về chất men, nếu men bồn cầu quá tệ thì quá trình sử dụng sẽ dễ bị chày xước nhanh xuống cấp và hư hỏng. Vì vậy bạn cần chọn loại bồn cầu chó chất men thật tốt nhé, lớp men là yếu tố ảnh hưởng hàng đầu đến tuổi thọ của bồn cầu.

Lựa chọn bồn cầu có công suất làm sạch cao

Số lượng nước sử dụng và khả năng dội nước là điều bạn cần đặt sự quan tâm hàng đầu đến. Bởi vì một cái bồn cầu tốt sẽ bảo toàn được lượng nước trong bồn chứa và lượng nước ấy phải đủ sức dội sạch, chất thảu trong bồn chỉ trong một lần xả.

Cả 2 loại bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối hiện nay đều có công năng làm sạch chất thải chỉ trong 1 lần xả nước. Bồn cầu 1 khối có thiết kế mới hiện đại nên giá thành cao hơn bồn cầu 2 khối 1 chút. Tùy thuộc vào túi tiền và không gian của nhà vệ sinh, bạn có thể chọn bồn cầu 1 hoặc 2 khối cũng được.

Lựa chọn bồn cầu có tính năng tiết kiệm nước

Bồn cầu có tính năng tiết kiệm nước là những loại bồn cầu có 2 nút xả, mỗi nút xả sẽ có khối lượng xả nước khác nhau. Loại bồn cầu có 2 mức độ xả nước giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều nước, nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí tiền nước cho bạn rất nhiều.

Lựa chọn loại bồn cầu thuận tiện cho việc cọ rửa

Giữa 2 loại bồn cầu 1 khối và 2 khối thì bồn cầu 1 khối sẽ dễ dàng và thuận tiện cho việc làm vệ sinh bồn cầu hơn. Nhưng bồn cầu 1 khối lại có giá cao hơn bồn cầu 2 khối, vì vậy nếu bạn có kinh phí thì nên lắp bồn cầu 1 khối là tốt hơn.

Lựa chọn bồn cầu toilet phù hợp không gian nhà vệ sinh
Lựa chọn bồn cầu toilet phù hợp không gian nhà vệ sinh

Lựa chọn bồn cầu cho tư thế ngồi thoải mái

Chiếc bồn cầu tốt nhất là bồn cầu dễ ngồi, vừa vặn khi bạn sử dụng, vì nó sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi đi đại tiện. Việc đi vệ sinh của bạn sẽ chẳng thoải mái gì khi ngồi vào 1 cái bồn cầu vừa nhỏ, vừa cấn mông.

Lựa chọn bồn cầu có màu sắc sạch sẽ

Bạn đừng nên chọn các loại bồn cầu có màu sắc phong phú như: màu hồng, màu xanh nhạt, màu nâu, màu đen. Vì những loại màu này nó không mang lại cảm giác sạch sẽ, nên chọn màu trắng vì nó đáp ứng được tiêu chí sạch sẽ và trắng sáng.

Màu trắng sứ sẽ tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp làm tôn lên vẻ sang trọng hiện đại sen lẫn sự sạch sẽ cho không gian nhà vệ sinh của bạn. Hơn nữa màu trắng sẽ chẳng bao giờ bị lỗi thời và nó cũng có độ mới cao hơn các màu sắc khác.

Lựa chọn bồn cầu toilet phù hợp với không gian phòng tắm

Kích thước bồn cầu có vai trò rất lớn đếh bố trí tại vị trí nào trong nhà vệ sinh cũng như, tạo được sự tiện lợi, tiết kiệm không gian. Bồn cầu có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy bạn nên chọn cho mình chiếc bồn cầu phù hợp nhất.

Lựa chọn đúng kích thước bồn cầu sẽ đảm bảo, nhà vệ sinh có diện mạo và thiết kế phù hợp cho phòng tắm. Những không gian phòng tắm, phòng vệ sinh nhỏ, nên chọn kích thước bồn cầu loại nhỏ để bố trí phù hợp. Đối với những nhà vệ sinh có diện tích lớn, nên chọn kích thước bồn cầu lớn thường phù hợp và mang lại thoải mái hơn.

Khi lựa chọn một mẫu bồn cầu vệ sinh bạn hãy đảm bảo kiểm tra: chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của không gian nhà vệ sinh để chọn loại bồn cầu phù hợp nhất. Chọn bồn cầu có chiều cao trung bình nhất, không nên chọn những loại bồn cầu quá cao hoặc quá thấp, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tư ngồi khi đi vệ sinh.

Lựa chọn bồn cầu có nắp mềm
Lựa chọn bồn cầu có nắp mềm

Lựa chọn bồn cầu có nắp chuẩn

Kiểu nắp đạy bồn cầu cũng là việc bạn cần phải quan tâm đến, bạn nên chọn mua bồn cầu có nắp chuẩn có độ khút cao và bền sạch. Thông thường bạn nên chọn nắp bồn cầu mềm để khi đóng nắp sẽ không phát ra tiếng ồn. Nếu có điều kiện bạn nên chọn kiều bồn cầu cao cấp tự đóng nắp, sẽ giúp bạn không sợ bẩn tay khi đóng bồn cầu.

Trên đây là những cách lựa chọn bồn cầu toilet tốt nhất mà công ty vệ sinh môi trường muốn chia sẻ với các bạn. Khi chọn bồn cầu các bạn cứ lưu ý những điểm trên, đảm bảo sẽ chọn được chiếc bồn cầu như ý muốn và tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng bồn cầu, nếu bồn cầu có hiện tượng bị tắc nghẹt, hầm cầu bị đầy cần phải hút hầm cầm, hoặc bạn muốn lắp đặt – tháo gỡ bồn cầu… Xin hãy liên hệ đến số hotlnie: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang, để được sử dụng dịch vụ: hút hầm cầu, thắng tắc cống, bồn cầu, nạo vét hầm ga, xây dựng lắp đặt các công trình vệ sinh… Đảm bảo bạn sẽ được sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường: uy tín, chất lượng, có giá thành rẻ nhất. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Bình luận trên Facebook