Giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối?

Rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối đang là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc có quá nhiều các đơn vị, công ty rút hầm cầu đã khiến cho khách hàng hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và đâu mới là chi phí rút hầm cầu phải chăng, hợp lý?.

Giá rút hầm cầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí rút hầm cầu thường không cố định mà sẽ dao động trong một khoảng giá nào đó vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là:

• Thể tích hầm cầu bao nhiêu khối, lớn hay nhỏ
  • Nguyên nhân gây nghẹt hầm cầu. Ví dụ như các rác thải khó phân hủy như tóc, bao cao su, băng vệ sinh… xác động vật. Trường hợp này đơn vị thi công cần phải tiến hành thông nghẹt trước sau đó mới hút hầm cầu. Tất nhiên, chi phí sẽ cao hơn những trường hợp hầm cầu bị đầy.
  • Vị trí hút hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe chuyên dụng là bao xa. Khoảng cách càng xa sẽ càng tốn dây hút và giá cũng sẽ tăng theo.
  • Thời gian sử dụng hầm cầu. Hầm cầu được xây dựng đã lâu, không có đường ống dẫn khí hay đường ống thoát nước bên trong quá thấp cũng gây khó khăn cho việc hút hầm cầu.
  • Khối lượng chất thải được hút lên từ hầm cầu.

Dựa vào những yếu tố này, các công ty, đơn vị sẽ báo giá chi tiết và cụ thể nhất cho bạn khi có nhu cầu hút hầm cầu. Để tiết kiệm chi phí, tốt nhất bạn hãy tiến hành hút hầm cầu định kỳ 3-5 năm 1 lần. Việc hút hầm cầu định kỳ sẽ còn giúp bạn chủ động hơn khi tìm kiếm đơn vị thi công, không để xảy ra tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn quá nặng, khó xử lý và tốn nhiều thời gian thi công.

Giá rút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối hiện nay?

Hiện nay, hầu như các đơn vị thông tắc vệ sinh đều áp dụng giá rút hầm cầu được tính theo khối lượng chất thải hút lên. Hay nói một cách dễ hiểu, sau khi hút xong, lượng chất thải là 5m3 thì sẽ tính giá 1m3 x 5 = giá rút hầm cầu. Đây được xem là công thức chung để khách hàng có thể tự ước tính chi phí, cân đối tài chính.

Bảng giá rút hầm cầu theo mét khối bạn có thể tham khảo:

• Giá rút hầm cầu 1 khối: 300.000đ
  • Giá rút hầm cầu 2 khối: 600.000đ
  • Giá rút hầm cầu 3 khối: 900.000đ
  • Giá rút hầm cầu 4 khối: 1.200.000đ
  • Giá rút hầm cầu 5 khối: 1.500.000đ
  • Giá rút hầm cầu 6 khối: 1.800.000đ

Mặc dù có giá dao động như trên, nhưng hiện nay có không ít đơn vị, công ty rút hầm cầu để lôi kéo khách hàng đã sẵn sàng hạ giá xuống mức rất rẻ. Tuy nhiên, chất lượng rút hầm cầu lại luôn là một dấu hỏi lớn. Nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin đã lâm vào tình cảnh hầm cầu bị nghẹt, đầy không được xử lý triệt để, tái diễn tắc nghẽn trở lại chỉ sau vài tuần. Hoặc, những đơn vị này luôn đưa ra những chiêu trò lừa gạt, bịm bợp để moi tiền từ khách hàng. Nếu chủ quan, bạn sẽ rất dễ mắc bẫy và trở thành miếng mồi ngon của những nơi này.

Vì vậy, bên cạnh giá cả, hãy tìm hiểu để chọn được đơn vị rút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Bạn cần cẩn trọng với những đơn vị rút hầm cầu giá rẻ, kém chất lượng

Đơn vị rút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp – Nhật Quang

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị rút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp và có mức giá phải chăng, phù hợp thì Nhật Quang chính là sự lựa chọn hàng đầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, Nhật Quang đã mang lại không gian sống lành mạnh, sạch, đảm bảo vệ sinh nhất cho gia đình bạn.

Vì sao bạn nên chọn Nhật Quang?

Nhật Quang có những ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có được. Đó là:

• Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực rút hầm cầu và thông tắc vệ sinh
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhanh nhẹn để đưa ra những phương án xử lý hiệu quả
  • Đội ngũ nhân công đông đảo, tay nghề cao
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
  • Công nghệ xử lý chất thải tiên tiến, thân thiện môi trường, cam kết không đục phá, làm hỏng kết cấu công trình ban đầu
  • Đảm bảo đúng tiến độ thi công
  • Có mặt chỉ sau 20 phút tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp
  • Có chế độ bảo hành sau khi bàn giao
Nhật Quang là đơn vị rút hầm cầu sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Các dịch vụ Nhật Quang đang cung cấp

Hiện, Nhật Quang đang cung cấp các dịch vụ như:

– Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp

– Thông tắc bồn cầu, Thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông đường ống toilet bị nghẹt bằng các phương tiện  máy móc tân tiến, hiện đại.

– Thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước  , bồn cầu bị tắc nghẽn bằng các máy móc hiện đại.

– Thông cống bị nghẹt, đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…

– Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, NẠO VÉT HỐ GA

– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

– Chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh.

Xem chi tiết tại website: https://huthamcau.edu.vn/

Nếu muốn biết chính xác rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối và mình cần bỏ ra chi phí bao nhiêu để lấy lại không gian sống sạch sẽ, vệ sinh nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nhật Quang qua hotline: 0917 119 111. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm sẽ hỗ trợ và báo giá chi tiết, cụ thể nhất cho bạn!