Cách sử dụng dây thông tắc bồn cầu cực đơn giản nhanh nhất

Hiện nay, các vấn đề về nghẹt cầu cống là điều thường xuyên xảy ra, mang lại cho các gia chủ sự phiền toái nhất định. Do đó, nhu cầu thông nghẹt là tất yếu trong cuộc sống. Thế nhưng, với mỗi lần nghẹt cầu cống, chúng ta lại sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì quá tốn kém. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp cực kỳ hữu hiệu mà bất cứ ai cũng làm được. Đó chính là sử dụng dây thông tắc bồn cầu.

Vì sao các hộ gia đình nên sử dụng dây thông cống?

Dây thông tắc bồn cầu - một giải pháp chống nghẹt cho gia đình bạn
Dây thông tắc bồn cầu – một giải pháp chống nghẹt cho gia đình bạn

Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Quang muốn đề cập đến loại dây này trong bài viết của mình. Dây thông tắc bồn cầu đang là một sản phẩm bán rất chạy bởi các tính năng ưu việt cũng như sự tiện lợi của nó. Ví dụ như:

• Dây thông bồn cầu này được thiết kế bằng thép dạng lò xo độc đáo, có thể nhanh chóng luồn vào trong các ống cống, bồn cầu để thông tắc. Bên cạnh đó, phần đầu lò xo lại di chuyển linh hoạt giúp cho chúng lách qua những đoạn ống cong và từ đó tiếp cận được vật làm tắc cống rất nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn có thể gắp chúng ra một cách rất dễ dàng!
  • Với thiết kế nhỏ gọn, cách thức sử dụng cực kỳ dễ dàng, dây thông tắc bồn cầu cũng có thể được các chị em phụ nữ dùng khá đơn giản. So với các phương pháp mất sức khác như dùng pit-tông hoặc tốn kém chi phí như gọi dịch vụ thì sử dụng dây thông tắc khá hữu ích. Lưu ý, khi cho vào thì quay tay và đẩy đầu ống vào trong. Sau đó, khi rút ra thì các bạn làm ngược lại là được.
  • Khi sử dụng các phương pháp khác, các bạn cần phải đo đạc kích thước, bồn cầu và áp dụng nhiều trường hợp khác nhau. Nhưng khi dùng dây thông tắc bồn cầu, các bạn có thể sử dụng cho tất cả các kích thước, và bất kể là ống cong hay thẳng đều có thể thông tắc hết nghẹt được. Sau khi sử dụng, chỉ cần bạn gấp gọn lại và tái dùng nhiều lần, không cần phải mua mới thường xuyên!

Nguyên lý hoạt động của dây thông tắc bồn cầu

Cách hoạt động của dây thông tắc bồn cầu khá đơn giản nhưng hiệu quả!

Loại dây này có cách thức hoạt động khá đơn giản. Nó thực chất bao gồm một ống bằng thép nối với một lõi lò xo mềm. Khi đưa nó xuống bồn cầu, bạn từ từ xoay theo chiều kim đồng hồ, ấn từ từ lò xo để nó len lỏi vào ngóc ngách bên trong. Sau đó, khi chạm vào vật gây nghẹt, các bạn có thể dùng phần điều khiển phía trên gắp chất bẩn ra khỏi bồn cầu và mọi thứ đã trở lại bình thường!

Một số loại dây được ưa chuộng

Nếu gặp một số trường hợp đặc biệt, các bạn cần sử dụng những loại dây chuyên cho địa hình đó. Sau đây là một số loại thường được người tiêu dùng hướng đến:

Dây thông tắc cống 3A

Đây là loại dây rất dài, phù hợp với các trường hợp cầu cống sâu, nghẹt ở những nơi xa không thể thấy được. Loại dây này được thiết kế để luồn lách khéo léo, phá vỡ mọi rác thải ở những vị trí sâu nhất. Với chiều dài lên đến 10m, lò xo bằng thép không gỉ và có răng cưa dạng xoắn trên thân nhằm lôi rác thải ra dễ dàng.

Giá của sản phẩm này hiện tại đang trên dưới 900.000 đồng tùy thuộc vào nhà phân phối.

Dây thông tắc lò xo phi 22

Đây thực sự là một cỗ xe tăng trong việc dọn dẹp các rác thải cứng đầu nằm trong những địa hình phức tạp nhất như: nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa bát, …. Với kết cấu bằng thép cơ động, chiều dài lò xo lên đến 22m. Chỉ cần vừa xoay vừa ấn lò xo sâu vào đường ống, mọi rác thải nằm hai bên cũng như nguyên nhân gây tắc sẽ bám gọn vào cỗ xe tăng này và bị lôi ra sạch sẽ.

Sản phẩm cũng có bán kèm các đầu để gắn vào lò xo nhằm xuyên qua được những chất thải gây tắc cứng đầu nhất. Giá của một bộ sản phẩm này dao động trên dưới 1 triệu 500 nghìn đồng, tùy thuộc vào nhà phân phối.

Dây thông tắc cống 10m

Với những đường ống được thiết kế quá phức tạp, thì loại dây này là giải pháp tối ưu. Sản phẩm này có phần đầu lò xo khá linh hoạt, cấu trúc khoa học và sử dụng thép cơ động uyển chuyển. Loại dây này sẽ giúp bạn thông tắc rác thải ở những đoạn ống uốn cong tưởng chừng như không thể luồn vào được.

Dây thông tắc bồn cầu 10m cho bạn khả năng linh hoạt, luồn lách!

Sản phẩm này có giá thành khá rẻ, dao động trên dưới 200.000 tùy thuộc nhà phân phối.

Dụng cụ thông cống chuyên dụng Bửu Nghệ Thành

Loại dụng cụ này có ưu điểm là khá dễ sử dụng với phần tay cầm chắc chắn, phần đầu linh hoạt và khi đẩy lò xo vào không mất quá nhiều sức lực. Hiện sản phẩm có giá khoảng 160.000 đến 250.000 tùy theo chất liệu mà các khách hàng lựa chọn.

Vậy là thông qua bài viết trên, các khách hàng đã biết thêm một phương pháp để thông tắc cống cực kỳ hiệu quả rồi. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm dây thông tắc bồn cầu này, các khách hàng có thể liên hệ ngay với Hút hầm cầu Nhật Quang để được tư vấn thêm về thông tin và cách sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!